intTypePromotion=1
ADSENSE

Khổ qua dồn thịt – Món ngon khi trời nóng!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

145
lượt xem
32
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khổ qua dồn thịt – Món ngon khi trời nóng! Nếu làm quen được với vị đắng của khổ qua thì bạn sẽ thấy đây là một món ăn rất ngon và tốt đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Khổ qua (mướp đắng) - Thịt xay - Một ít nấm hương, mọc nhĩ (tùy thích) - Tỏi - Muối, hạt tiêu - Xì dầu Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt khổ qua thành từng khúc rồi bỏ ruột đi nè… Bước 2: - Trộn đều thịt với tỏi băm, muối và hạt tiêu rồi nhồi vào bên trong khổ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khổ qua dồn thịt – Món ngon khi trời nóng!

  1. Khổ qua dồn thịt – Món ngon khi trời nóng! Nếu làm quen được với vị đắng của khổ qua thì bạn sẽ thấy đây là một món ăn rất ngon và tốt đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Khổ qua (mướp đắng) - Thịt xay - Một ít nấm hương, mọc nhĩ (tùy thích) - Tỏi - Muối, hạt tiêu - Xì dầu Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt khổ qua thành từng khúc rồi bỏ ruột đi nè… Bước 2: - Trộn đều thịt với tỏi băm, muối và hạt tiêu rồi nhồi vào bên trong khổ qua. Khổ qua sẽ ngót đi nhiều nên các bạn không cần nhồi quá nhiều thịt vào bên trong đâu.
  2. Bước 3: - Nấu khổ qua trong nước có pha một chút xì dầu trong khoảng 20 phút là ăn được rồi. Canh khổ qua đã sẵn sàng… Tuy không còn màu xanh nhưng nhìn vẫn ngon nhỉ?
  3. Thêm một chút ngò nữa nha! Đem đi om cà chua cũng ngon lắm đó!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2