Lợi ích của thực phẩm chứa kiềm
148
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nếu chúng ta ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng axit cao thì dễ có nguy cơ mắc các bệnh về thận, gan và da. Vì vậy, một chế độ ăn kiêng giúp cân bằng độ pH trong cơ thể sẽ có ích cho tiêu hóa, giúp da và tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Độ pH ảnh hưởng tới tất cả các chức năng trong cơ thể, chẳng hạn như bữa ăn có độ pH thấp, sẽ khiến não khó hấp thụ năng lượng từ các tế bào máu. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD