intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Rainbow

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:74

16
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu của đề tài "Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Rainbow" là xác định các tiêu thức đo lường chất lượng dịch vụ tiệc cưới; xây dựng và điều chỉnh thang đo chất lượng dịch vụ tiệc cưới; xác định các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới của nhà hàng Rainbow; đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới của nhà hàng Rainbow.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại nhà hàng Rainbow

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2