intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiểu luận Hóa sinh thực phẩm: Lipid thực phẩm và quá trình biến đổi của lipid trong bảo quản và chế biến thực phẩm

Chia sẻ: Hoang Linh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:67

744
lượt xem
72
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lipid là một chất có vai trò quan trọng đối với cơ thể người cũng như trong chế biến thực phẩm. Bài tiểu luận trình bày sơ lược về lipid, những biến đổi của nó trong bảo quản và chế biến thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiểu luận Hóa sinh thực phẩm: Lipid thực phẩm và quá trình biến đổi của lipid trong bảo quản và chế biến thực phẩm

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2