Vài món chay dễ nấu
140
lượt xem 47
download
lượt xem 47
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vài món chay dễ nấu Những món ăn dưới đây rất dễ chế biến, bạn có thể thực hiện để thực đơn mùa ăn chay thêm phong phú: Cải xào nấm đông cô Nguyên liệu: - Cải lùn xanh: 500 gr. - Nấm đông cô: 100 gr. - Gia vị: Dầu đậu phộng, hành, bột nêm chay. Thực hiện: Cải lùn cắt gốc, rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút. Vớt ra để ráo nước. Nấm đông cô ngâm mềm, rửa sạch, cắt nhỏ. Phi thơm hành, cho nấm vào xào, nêm bột nêm vừa ăn, trút ra để riêng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD