Về các loại thực phẩm có nguyên liệu là Protein
148
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nước tương, xì dầu, tàu vị yểu… là các sản phẩm thủy phân từ protein thực vật còn gọi chung là HVP (hydrolyzed vegetable protein). Ở Việt Nam, nước tương là sản phẩm thực phẩm truyền thống được sử dụng phổ biến khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.Nguyên liệu sản xuất tương là các nguồn protein thực vật, có thể từ hạt: Lúa mì, Ngô hạt (bắp). Đậu nành. Hay từ bánh khô dầu đậu nành, đậu phụng hoặc gluten bột mì, gluten bắp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD