Vệ sinh an toàn thực phẩm “từ nông trại đến bàn ăn”
146
lượt xem 22
download
lượt xem 22
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đây là chương trình xây dựng năng lực cho các nhóm đối tượng gồm nhà kinh doanh chuyên nghiệp, công ty và văn phòng dịch vụ, các nhà cung cấp thực phẩm, nhân viên và sinh viên. Dự án theo mô hình Hợp tác Công-Tư kéo dài 20 tháng phối hợp với Cơ quan Phát triển và Đầu tư CHLB Đức, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý vệ sinh, và bảo đảm chất lượng. “Hạn chế về nhận thức và kiến thức đối với vấn đề thực hành quản lý vệ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD