intTypePromotion=1

2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
323
lượt xem
45
download

2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

2 cách chế biến cải thảo ngon ngon Bao gồm một món canh và một món xào đảm bảo ngon, lạ nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cải thảo (rửa sạch, cắt nhỏ) - 30gr tôm khô - 70gr thịt hun khói (thái chỉ) - Gừng (thái chỉ) - Tỏi băm - Dầu mè (dầu vừng) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

  1. 2 cách chế biến cải thảo ngon ngon Bao gồm một món canh và một món xào đảm bảo ngon, lạ nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cải thảo (rửa sạch, cắt nhỏ) - 30gr tôm khô - 70gr thịt hun khói (thái chỉ) - Gừng (thái chỉ) - Tỏi băm - Dầu mè (dầu vừng) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa sạch tôm khô rồi ngâm trong nước ấm để dùng nấu canh nhé!
  2. Bước 2: - Khi tôm đã mềm thì cho vào đảo qua với một chút gừng. Sau đó, cho phần nước ngâm tôm ở trên vào nồi đun sôi. Bước 3: - Cho rau vào, nêm nếm thêm một chút nước mắm rùi đun đến khi rau chín tới nhé! Bước 4: - Xào trước thịt hun khói với tỏi đã này.
  3. Bước 5: - Sau đó, cho cải thảo vào nghen. Các bạn nên xào phần cuống rau trước phần lá thì rau sẽ chín đều hơn đấy! Bước 6: - Nêm nếm một chút muối và dầu mè nữa là xong! Chỉ từ 1 cây cải thảo mà mình làm được đến 2 món!
  4. Canh được nấu bằng nước tôm thì vừa thơm vừa ngọt í... Còn món rau xào này thì thấy lạ lạ, hay hay các bạn ạ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản