2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
311
lượt xem
45
download

2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

2 cách chế biến cải thảo ngon ngon Bao gồm một món canh và một món xào đảm bảo ngon, lạ nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cải thảo (rửa sạch, cắt nhỏ) - 30gr tôm khô - 70gr thịt hun khói (thái chỉ) - Gừng (thái chỉ) - Tỏi băm - Dầu mè (dầu vừng) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 2 cách chế biến cải thảo ngon ngon

  1. 2 cách chế biến cải thảo ngon ngon Bao gồm một món canh và một món xào đảm bảo ngon, lạ nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cải thảo (rửa sạch, cắt nhỏ) - 30gr tôm khô - 70gr thịt hun khói (thái chỉ) - Gừng (thái chỉ) - Tỏi băm - Dầu mè (dầu vừng) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rửa sạch tôm khô rồi ngâm trong nước ấm để dùng nấu canh nhé!
  2. Bước 2: - Khi tôm đã mềm thì cho vào đảo qua với một chút gừng. Sau đó, cho phần nước ngâm tôm ở trên vào nồi đun sôi. Bước 3: - Cho rau vào, nêm nếm thêm một chút nước mắm rùi đun đến khi rau chín tới nhé! Bước 4: - Xào trước thịt hun khói với tỏi đã này.
  3. Bước 5: - Sau đó, cho cải thảo vào nghen. Các bạn nên xào phần cuống rau trước phần lá thì rau sẽ chín đều hơn đấy! Bước 6: - Nêm nếm một chút muối và dầu mè nữa là xong! Chỉ từ 1 cây cải thảo mà mình làm được đến 2 món!
  4. Canh được nấu bằng nước tôm thì vừa thơm vừa ngọt í... Còn món rau xào này thì thấy lạ lạ, hay hay các bạn ạ!
Đồng bộ tài khoản