intTypePromotion=1

3 bước đơn giản cho món gà hấp nấm cực ngon

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
60
lượt xem
4
download

3 bước đơn giản cho món gà hấp nấm cực ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 bước đơn giản cho món gà hấp nấm cực ngon Chưa cần dọn ra mâm, chỉ cần nghe mùi thơm của nấm, gừng và thịt gà trong khi hấp đã đủ khiến ai cũng đói bụng và muốn ăn ngay rồi!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước đơn giản cho món gà hấp nấm cực ngon

  1. 3 bước đơn giản cho món gà hấp nấm cực ngon! Chưa cần dọn ra mâm, chỉ cần nghe mùi thơm của nấm, gừng và thịt gà trong khi hấp đã đủ khiến ai cũng đói bụng và muốn ăn ngay rồi!
  2. Nguyên liệu: - Đùi gà (hoặc cả con) - Nấm hương - Hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, nước mắm. - 1 nhánh gừng
  3. Bước 1: Đùi gà làm sạch, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm, hạt tiêu, 1 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh nước mắm ngon. Để 30 phút cho thịt ngấm gia vị, dùng dao nhọn đâm vào phần thịt để gia vị thấm đều hơn.
  4. Gừng thái sợi nhỏ. Nấm hương ngâm nước cho nở, cắt gốc, rửa sạch.
  5. Bước 2: Xếp nấm vào đĩa. Tiếp đến bạn rải gừng đều lên bề mặt nấm.
  6. Bước 3: Cuối cùng xếp gà lên trên, cho vào nồi hấp. Đun trong khoảng 30 phút thì tắt bếp, cứ để yên nồi gà như thế cho đến khi gà nguội (trong lúc đun tuyệt đối không được mở vung sẽ làm mất nhiệt).
  7. Gà chín đem chặt miếng vừa ăn, dùng nóng với muối tiêu chanh. Món gà hấp nấm này vừa không tốn nhiều thời gian mà lại ít dầu mỡ, tốt cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Chưa cần dọn ra mâm, chỉ cần nghe mùi thơm của nấm, gừng và thịt gà trong khi hấp đã đủ khiến ai cũng đói bụng và muốn ăn ngay rồi!
  8. Chúc các bạn ngon miệng!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản