intTypePromotion=3

Bài giảng Giải tích 12 chương 1 bài 3: Giá trị lớn nhất - Giá trị nhỏ nhất của hàm số

Chia sẻ: Văn Thị Hòa | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:24

0
157
lượt xem
25
download

Bài giảng Giải tích 12 chương 1 bài 3: Giá trị lớn nhất - Giá trị nhỏ nhất của hàm số

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng về Giá trị lớn nhất - Giá trị nhỏ nhất của hàm số - Toán 12 được thiết kế ấn tượng với nội dung chi tiết hướng dẫn HS tìm được giá trị của hàm số. Nắm được cách tính giá trị lớn nhất, nhỏ nhất trên một đoạn, của hàm số. Nắm được điều kiện đủ để hàm số có giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất. Hy vọng bài giảng sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh cũng như làm cho tiết học thêm sinh động và lôi cuốn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Giải tích 12 chương 1 bài 3: Giá trị lớn nhất - Giá trị nhỏ nhất của hàm số

Để tải file PowerPoint bài giảng Giá trị lớn nhất giá trị nhỏ nhất của hàm số và các giáo án tiếp theo một cách chi tiết, mời quý thầy cô vui lòng đăng nhập tailieu.vn

Quý Thầy/cô, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm bài học Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số để có thêm nguồn tài liệu tham khảo trong quá trình dạy và học bài 3 chương 1 Giải tích 12.

Nếu gặp khó khăn khi giải bài tập, các em học sinh có thể tham khảo phần Hướng dẫn giải bài tập SGK bài 3 chương 1 Giải tích 12.

Để chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia môn Toán, các em học sinh có thể tham gia làm bài kiểm tra Trắc nghiệm GTLN - GTNN của hàm số.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản