intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 5 (2017)

Chia sẻ: Ngan Ngan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:84

78
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 5 dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết về sản xuất premix khoáng vitamin: cơ sở xây dựng công thức premix khoáng-vitamin và quy trình sản xuất premix khoáng-vitamin.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 5 (2017)

Chương 5<br /> SẢN XUẤT PREMIX KHOÁNG VITAMIN<br /> <br /> Nội dung chương 5<br /> <br /> •<br /> <br /> Cơ sở xây dựng công thức premix khoáng-vitamin<br /> <br /> •<br /> <br /> Quy trình sản xuất premix khoáng-vitamin<br /> <br /> CƠ SỞ XÂY DỰNG CÔNG THỨC PREMIX<br /> KHOÁNG - VITAMIN<br /> <br /> VITAMIN<br /> <br /> VITAMIN A<br /> •<br /> <br /> •<br /> <br /> Tên gọi tùy thuộc vào nhóm chức hóa học<br /> gắn vào C cuối cùng<br /> Retinol (rượu), acetate vitamin A,<br /> propionate vitamin A, palmitate vitamin A<br /> (ester), retinal (aldehyde), axit retinoic<br /> (axit)<br /> Chức năng<br /> Trên võng mạc mắt có một protein thụ<br /> thể rhodopsin, khi có ánh sáng chiếu vào<br /> thì phân chia thành retinol và opsin. Trong<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2