Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 4 (2017)
68
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 4 trình bày sắc chất, chất tạo mùi, chất tạo vị, chất nhũ hóa, chất chống ôxi hóa, chất kết dính, chất chống vón, độc tố nấm mốc và các chất khử độc tố nấm mốc, chất mang trong sản xuất premix. Qua đó giúp cho người học nắm được tổng quan về chất phụ gia mang tính chất kĩ thuật và cải thiện tính chất cảm quan. Để tìm hiểu và nắm rõ những kiến thức nằm trong bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD