Bài tập biến đổi dãy số cấp 2

Chia sẻ: Trần Bá Trung1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
264
lượt xem
62
download

Bài tập biến đổi dãy số cấp 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài tập biến đổi dãy số cấp 2 sẽ giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài tập biến đổi dãy số cấp 2

  1. 1. Cho các số thực thoả mãn và . Chứng minh rằng biểu thức sau không phụ thuộc 2. Cho . Tính giá trị của biểu thức 3. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để . 4. a)Thu gọn biểu thức b)Cho là các số dương thoả mãn . Tính giá trị của biểu thức 5. Cho biểu thức với và . a)Rút gọn ; b)Tìm để và . 6. Rút gọn biểu thức 7. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để . 8. Cho biểu thức a)Rút gọn ;
  2. b)Tìm để . 9. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để . 10. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm giá trị nhỏ nhất của ; c)Tìm để là số nguyên. 11. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức . 12. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để . 13. Tìm các số thực để biểu thức đạt giá trị lớn nhất. 14. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)So sánh với ;
  3. c)Với mọi làm có nghĩa, chứng minh rằng chỉ nhận đúng một giá trị nguyên. 15. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để ; c)Tìm để đạt giá trị nhỏ nhất. 16. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Cho , tìm giá trị lớn nhất của . 17. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để . 18. Cho biểu thức a)Rút gọn b)Tìm để ; c)Tìm các giá trị để . 19. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm giá trị bé nhất của .
  4. 20. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để ; c)Tìm giá trị nhỏ nhất của . 21. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tìm để ; c)Tìm để . 22. Cho biểu thức a)Rút gọn ; b)Tính khi ; c)Tìm giá trị bé nhất của .

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản