Sườn hầm bí đỏ
92
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sườn hầm bí đỏ Khi đi chợ mình thường chọn bí đỏ vì khi chế biến nó có màu sắc đẹp, vị ngòn ngọt lại nhiều vitamin bổ dưỡng cho sức khỏe cả nhà. Bí đỏ có thể xào, nấu chè, nấu súp, làm bánh và đặc biệt món mà mọi người nhà mình đều thích đó là sườn hầm bí đỏ. Mời các bạn cùng tham khảo nhé. Nguyên liệu: Bí đỏ 400g, gọt vỏ, thái miếng vuông Sườn thăn 400g 2 thìa tỏi băm 2 thìa xì dầu ½ thìa đường 1 thìa bột ngô Muối tiêu, dầu ăn Cách...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD