Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.4: Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống
44
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Nghiệp vụ Nhà hàng - Chương 6.4 Phục vụ tại Bar và chuẩn bị cocktail cơ bản Rượu vang và các món ăn với mục tiêu giúp các bạn hiểu được việc phục vụ tại quầy Bar; Nhận biết được các phương pháp pha chế cocktail; Hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản về sự phù hợp giữa các món ăn và rượu vang; Hiểu được một số hướng dẫn đơn giãn về kết hợp giữa món ăn và rượu vang.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD