Mì Ý xốt bí đỏ
57
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mí ống Ý (mì penne) luộc nước muối để ráo rồi làm xốt bí đỏ xay nhuyễn chế vào. Ăn với phô mai Parmesan rất ngon. Nguyên liệu: 170g mì ống Ý 3/4 cup bí đỏ xay 3/4 cup nước dùng gà ít muối 1/4 cup sữa không béo 1 muỗng cà phê magarine 1/4 muỗng cà phê bột hành, 1/4 muỗng cà phê muối 1 nhúm tỏi xay 1 nhúm nhục đậu khấu xay nhúm bột quế 1 nhúm gừng xay 1/4 cup phô mai Parmesan cạo nhuyễn, thêm 1 ít dùng khi ăn Các bước thực hiện: 1 Cho đầy nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD