intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì Ý xốt bí đỏ

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

56
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mí ống Ý (mì penne) luộc nước muối để ráo rồi làm xốt bí đỏ xay nhuyễn chế vào. Ăn với phô mai Parmesan rất ngon. Nguyên liệu: 170g mì ống Ý 3/4 cup bí đỏ xay 3/4 cup nước dùng gà ít muối 1/4 cup sữa không béo 1 muỗng cà phê magarine 1/4 muỗng cà phê bột hành, 1/4 muỗng cà phê muối 1 nhúm tỏi xay 1 nhúm nhục đậu khấu xay nhúm bột quế 1 nhúm gừng xay 1/4 cup phô mai Parmesan cạo nhuyễn, thêm 1 ít dùng khi ăn Các bước thực hiện: 1 Cho đầy nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý xốt bí đỏ

  1. Mì Ý xốt bí đỏ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 15 phút Mí ống Ý (mì penne) luộc nước muối để ráo rồi làm xốt bí đỏ xay nhuyễn chế vào. Ăn với phô mai Parmesan rất ngon. Nguyên liệu:  170g mì ống Ý  3/4 cup bí đỏ xay  3/4 cup nước dùng gà ít muối  1/4 cup sữa không béo  1 muỗng cà phê magarine  1/4 muỗng cà phê bột hành
  2.  1/4 muỗng cà phê muối  1 nhúm tỏi xay  1 nhúm nhục đậu khấu xay nhúm bột quế  1 nhúm gừng xay  1/4 cup phô mai Parmesan cạo nhuyễn, thêm 1 ít dùng khi ăn Các bước thực hiện: 1 Cho đầy nước muối nhẹ vào cái nồi lớn và nung sôi với nhiệt cao. Khi nước đã sôi thì cho mì ống penne vào và cho sôi trở lại. 2 Luộc mì, thỉnh thoảng trộn, đến khi mì chín nhưng còn chắc, khoảng 11 phút. Đổ vào rổ lược cho ráo nước và để vào bồn. 3 Nung bột nhão bí đỏ, nước dùng gà, sữa, magarine, bột hành, tiêu, muối, tỏi, nhục đậu khấu, quế và gừng trong chảo lớn với nhiệt thấp cho nóng đều, khoảng 5 phút. Cho mì Ỳ đã ráo vào, trộn với phô mai Parmesan.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2