![](images/graphics/blank.gif)
Mì Ý xốt bí đỏ
58
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Mí ống Ý (mì penne) luộc nước muối để ráo rồi làm xốt bí đỏ xay nhuyễn chế vào. Ăn với phô mai Parmesan rất ngon. Nguyên liệu: 170g mì ống Ý 3/4 cup bí đỏ xay 3/4 cup nước dùng gà ít muối 1/4 cup sữa không béo 1 muỗng cà phê magarine 1/4 muỗng cà phê bột hành, 1/4 muỗng cà phê muối 1 nhúm tỏi xay 1 nhúm nhục đậu khấu xay nhúm bột quế 1 nhúm gừng xay 1/4 cup phô mai Parmesan cạo nhuyễn, thêm 1 ít dùng khi ăn Các bước thực hiện: 1 Cho đầy nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD