Bài thuyết trình môn Thực phẩm chức năng: Thực phẩm chức năng từ chất béo và các chế phẩm
173
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài thuyết trình môn Thực phẩm chức năng: Thực phẩm chức năng từ chất béo và các chế phẩm tập trung tìm hiểu về thực phẩm chức năng từ thiên nhiên (dầu gấc, đậu phộng, bơ cacao). Mời các bạn tham khảo bài thuyết trình để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như quy trình sản xuất đối với các thực phẩm chức năng này.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD