Trứng hấp hải sản
71
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trứng hấp hải sản Món trứng thường ngày được chế biến theo kiểu mới này trở nên mềm hơn, rất dễ ăn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nguyên liệu: 2 quả trứng 5 con tôm tươi, ngao hoặc cồi sò điệp. Muối tiêu, xì dầu, hành mùi Cách làm: Trứng đập ra bát, nêm muối tiêu đánh tan. Cho thêm nửa chén nước, đánh thật kỹ lại rồi lọc qua rây để gạn bỏ gợn. Tôm tươi rửa sạch bóc vỏ, chừa đuôi, bỏ chỉ đen. Cồi sò điệp mua về chần qua nước sôi. Nếu bạn dùng ngao tươi thì hấp chín,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD