intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

16 kỹ năng cần biết để có một buổi phỏng vấn xin việc thành công nhất

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 16 tài liệu

2.211
lượt xem
228
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

16 kỹ năng cần biết để có một buổi phỏng vấn xin việc thành công nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để có một buổi phỏng vấn xin việc thành công, bạn phải chuẩn bị hành trang cho bản thân là những kỹ năng để thuyết phục nhà tuyển dụng một cách hiệu quả nhất. bộ sưu tập 16 điều cần biết để có một buổi phỏng vấn xin việc thành công nhất sẽ cung cấp cho các bạn những tài liệu để đáp ứng yêu cầu đó. Hy vọng nó sẽ mang lại một công việc ưng ý cho bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: 16 kỹ năng cần biết để có một buổi phỏng vấn xin việc thành công nhất

 1. Những lưu ý khi được hẹn phỏng vấn

  pdf 6p 125 10

  Mọi sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp. Chúc mừng bạn! Một cuộc hẹn phỏng vấn từ nhà tuyển dụng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn. Như vậy nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

 2. Ăn mặc phù hợp khi đến buổi phỏng vấn

  pdf 5p 127 5

  ĂNgoài phần chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu phù hợp với ngành nghề tuyển dụng, bên cạnh đó việc tìm hiểu về trang phục khi tham dự buổi phỏng vấn thực sự rất cần thiết. Trang phục thoải mái, phù hợp sẽ giúp bạn lấy được sự tự tin để thể hiện bản lĩnh của bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng.

 3. Bạn nên mang theo gì đến buổi phỏng vấn

  pdf 6p 121 6

  Một điều không thể phủ nhận đó là để đạt thành công trong buổi phỏng vấn, bạn cần phải có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ những bước đi nhỏ nhất. Mang theo những gì cho cuộc phỏng vấn, điều này góp phần rất quan trọng giúp bạn ổn định tinh thần, lấy lại sự bình tĩnh để gặt hái kết quả mỹ mãn nhất cho buổi phỏng vấn.

 4. Ứng xử trong buổi phỏng vấn

  pdf 5p 215 27

  Đến với buổi phỏng vấn, điều quan trọng giúp nhà tuyển dụng nhận diện rõ đâu là ứng viên sáng giá mà họ đang tìm kiếm, chính là thông qua cách ứng xử của ứng viên. Nếu bạn đang gặp rắc rối về cách ứng xử trong buổi phỏng vấn, thì những thông tin dưới đây là cực kỳ quan trọng. Vì vậy hãy cố gắng dành một ít thời gian để lưu tâm những vấn đề quan trọng này.

 5. Ngôn ngữ cơ thể trong buổi phỏng vấn

  pdf 6p 159 20

  Trong một buổi phỏng vấn, ngoài cách diễn đạt ngôn ngữ lôi cuốn và tự tin, thì những biểu hiện của cơ thể đóng một vai trò rất quan trọng để làm bật lên câu chuyện của bạn. Những biểu hiện bên ngoài cơ thể như vậy được gọi với một cái tên chung là “ngôn ngữ cơ thể”. Hẳn nhiên không hiếm các trường hợp bạn làm cho nhà tuyển dụng rối tung lên vì ngôn ngữ cơ thể bạn diễn đạt. Vì vậy, cách cân bằng tốt nhất đó là bạn phải tự học hỏi, tập luyện nếu...

 6. Sai lầm của ứng viên khi đi phỏng vấn

  pdf 7p 186 10

  Bạn nhận được cuộc hẹn phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Chúc mừng bạn, một cơ hội mới dần mở ra, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm những điều lý thú.

 7. Những điều nên hỏi nhà tuyển dụng

  pdf 5p 173 20

  Cuộc đua tranh tìm việc ở thế giới phẳng ngày càng trở nên gay gắt, nếu muốn được tỏa sáng thì bản thân bạn phải tự biết thể hiện năng lực, tố chất và kinh nghiệm làm việc. Ngoài sự chuẩn bị tốt cho những câu hỏi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng đặt ra, bạn nên lưu tâm đến những câu hỏi ngược lại dành cho nhà tuyển dụng.

 8. 9 Câu”đắt giá” nên hỏi nhà tuyển dụng

  pdf 6p 127 7

  “Tôi có thể hiểu hơn về một người bằng các câu hỏi mà họ hỏi tôi hơn là thông qua những điều họ nói với tôi” Edith Onderick-Harvey. Giám đốc công ty tư vấn Change Dynamics Consulting chia sẻ. Như vậy việc đặt câu hỏi để tạo sự tương tác với nhà tuyển dụng rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng đưa ra những câu hỏi phù hợp với nhà tuyển dụng.

 9. Điều Không Nên Hỏi Nhà Tuyển Dụng

  pdf 6p 348 205

  Trong cuộc phỏng vấn, bạn có quyền hỏi lại nhà tuyển dụng những thông tin cần thiết. Thế nhưng có những câu hỏi được xem là tối kỵ và không bao giờ nên hỏi nhà tuyển dụng nếu bạn không muốn bị loại từ đầu. Trong cuộc phỏng vấn, bạn có quyền hỏi lại nhà tuyển dụng những thông tin cần thiết. Ảnh: internet Công ty mình hoạt động trong lĩnh vực gì? Hỏi câu này cũng có nghĩa bạn đã tự đặt dấu chấm hết cho cuộc phỏng vấn. Bởi thông thường trước khi phỏng vấn, bạn phải trang bị...

 10. Bạn muốn nhận mức lương nào?

  pdf 6p 104 6

  Khi đề cập đến vấn đề lương trong cuộc phỏng vấn tìm việc, hầu hết các ứng viên đều mang tâm trạng lo lắng, băn khoăn. Đôi khi vì sự tế nhị mà bạn phải nhận một mức lương không mấy thỏa đáng với năng lực . Điều này sẽ tiếp diễn trong suốt quá trình tìm việc nếu bạn không chủ động tìm một phương thức khác để vượt qua, dẫn bạn đến kết quả mỹ mãn nhất như bạn thực lòng mong muốn....

 11. Đàm phán lương – một khâu quan trọng

  pdf 7p 96 9

  Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của vấn đề lương trong thời đại ngày nay, lương được hưởng theo năng lực mà bạn có. Vì vậy nếu bạn là ứng viên có đầy đủ năng lực, tố chất, hãy tự tin rằng bạn sẽ được hưởng mức lương như những gì bạn thực sự xứng đáng.

 12. Một số tình huống khó xử trong buổi phỏng vấn và cách xử lý

  pdf 7p 290 10

  Trong buổi phỏng vấn, lần đầu tiên bạn phải chạm mặt với nhà tuyển dụng, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những rắc rối nảy sinh. Bản thân chúng ta không ai là hoàn hảo, luôn có những tình huống khiến bạn phải ra quyết định kịp thời, vì nó xảy ra bất ngờ và thường mang theo những thông tin không khả quan. Người khôn ngoan phải là người biết chuyển bại thành thắng, giải quyết cặn kẽ những tình huống khó xử ấy....

 13. Những điều cần làm sau phỏng vấn

  pdf 5p 136 14

  Kết thúc buổi phỏng vấn, hơn một nửa chặng đường bạn đã đi qua. Hãy lạc quan và phấn khởi vì bạn đã tự mình vượt qua giai đoạn thử thách này. Bây giờ còn lại là khoảng thời gian chờ kết quả, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện tròn vẹn “nhiệm vụ” của mình.

 14. Hồi âm và phản ứng khi ứng tuyển thành công

  pdf 6p 1115 10

  Chúc mừng bạn! Tất cả công sức, thời gian chờ đợi của bạn đã được đền đáp. Bạn xứng đáng đạt được thành quả như ngày hôm nay. Hãy phấn khởi và tự tin, vì khi được tuyển dụng nghĩa là bạn thực sự có năng lực ở vị trí ứng tuyển.

 15. Cách viết một lá thư cảm ơn

  pdf 6p 369 15

  Thư cảm ơn kịp lúc sẽ mở ra nhiều cơ hội mà bạn không thể ngờ đến. Viết thư cảm ơn có thể được xem như một nét vẽ cuối cùng trong cuộc phỏng vấn. Nếu đã xác định phải viết một lá thư bày tỏ sự cảm kích của bạn với nhà tuyển dụng thì bạn nên chú tâm vào cách viết, ngôn từ, thời gian gửi; điều này là những nhân tố quan trọng góp phần tạo thành công cho một lá thư.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2