intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả

Chia sẻ: Minh Long | Ngày: | 19 tài liệu

8.863
lượt xem
3.755
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

Những kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST kỹ năng tổ chức

Lưu

Tài liệu trong BST: Những kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả

 1. Kỹ năng giao tiếp & tổ chức cuộc họp hiệu quả

  pdf 25p 2424 1937

  Với tài liệu Kỹ năng giao tiếp & tổ chức cuộc họp hiệu quả sẽ giúp các thành viên nhóm quản lý và tổ viên hiểu được vì sao thông tin trong giao tiếp và truyền đạt có thể bị sai lệch và các thành viên biết phải làm gì để giao tiếp và đặc biệt là tổ chức cuộc họp trong tổ đạt hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Bài giảng chuyên đề Kỹ năng tổ chức công việc

  ppt 44p 2137 1253

  Tổ chức là quá trình xác định những công việc cần phải làm và phân công cho các đơn vị cá nhân đảm nhận các công việc đó, tạp ra mối quán hệ ngang dọc trong nội bộ doanh nghiệp. Tổ chức là việc sắp xếp các công việc được giao một cách gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo mọi việc được diễn ra một cách suôn sẻ. Mời các bạn tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao kỹ năng tổ chức công việc cho mình. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Kỹ năng mềm khác, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp. 

 3. TỔ CHỨC DỰ ÁN

  doc 6p 407 148

  - Tổ chức là một nhóm người được sắp xếp theo một trật tự nhất định để có thể cùng phối hợp hoạt động với nhau để đạt đến mục tiêu của tổ chức. - Cấu trúc tổ chức là một kiểu mẫu được đặt ra để phối hợp hoạt động giữa các người trong tổ chức.

 4. Các kiểu tổ chức Dự án

  pdf 0p 387 177

  “Những khác biệt về mục tiêu, nguồn lực và môi trường của các tổ chức khiến chúng ta rất khó tìm ra được một cơ cấu tổ chức lý tưởng chung duy nhất cho tất cả các loại hình tổ chức.”

 5. Các tiếp cận quá trình tổ chức

  pdf 0p 204 85

  Các cuộc gặp đối mặt là một can thiệp được thiết kế để huy động các nguồn lực của tổ chức để nhận dạng vấn đề, thiết lập các ưu tiên và các mục tiêu hành động, và bắt đầu giải quyết với những vấn đề đã được xác định

 6. Giới thiệu về hành vi tổ chức

  pdf 0p 2233 401

  Tổ chức là gì? Là những nhóm người làm việc và phụ thuộc lẫn nhau trong việc đạt được mục đích chung. - quan hệ tương tác được cấu trúc sẵn. - Các nhiệm vụ được điều phối. - Hướng tới mục đích nào đó

 7. 4 BIỆN PHÁP NÂNG CAO KỸ NĂNG KINH DOANH

  doc 4p 582 228

  Các giám đốc công nghệ thông tin (CIO) bao giờ cũng cố gắng làm cho sản phẩm mà họ cung cấp giải quyết được những vấn đề có thực trong kinh doanh. Nhưng làm thế nào các chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp ? Nhiều CIO cho rằng, xây dựng kiến thức và kỹ năng kinh doanh đang trở thành nội dung quan trọng nhất trong việc phát triển đội ngũ CNTT.

 8. Khi bạn là "người phát ngôn" của tổ chức

  doc 2p 179 62

  Là lãnh đạo, bạn được xem là "người phát ngôn" của tổ chức. Uy tín của "người phát ngôn" sẽ quyết định khả năng thu hút đối tác và cách mà đối tác đánh giá về tổ chức

 9. Đặt mục tiêu cho tổ chức

  doc 2p 182 53

  Không tổ chức nào có thể duy trì hoạt động nếu lãnh đạo không đặt ra các mục tiêu để hướng đến. Mục tiêu quá dễ dàng đạt được, hoặc mục tiêu quá tầm với đều mang lại những "tác dụng phụ" ảnh hưởng tiêu cực đến thái độ và sự quyết tâm của nhân viên.

 10. Không có bí mật trong tổ chức

  doc 2p 163 52

  Quá nhiều nhà quản lý - cả những người trẻ tuổi và những người có nhiều kinh nghiệm - đôi khi cảm thấy thích thú với việc biết nhiều điều mà người khác không biết. Đó là một điều sai lầm. Nếu như mọi người không biết về những gì sẽ diễn ra, họ chỉ đơn giản đảm nhận những gì đang diễn ra. Điều tệ hơn là, họ có thể nhận thức về những gì không đúng, và thậm chí tệ hơn nữa là, họ có thể hành động dựa trên những giả định không chính xác đó.......

 11. Công thức tạo ra thay đổi cho tổ chức

  doc 3p 239 72

  Rất nhiều người muốn tạo ra thay đổi, nhưng lại rất ít người biết mình phải bắt đầu từ đâu. Trên thực tế, chính những vấn đề khó khăn và có thể làm bạn mất tinh thần lúc đầu, lại là những điều làm cho bạn phấn khích và được thử thách hơn khi tạo ra thay đổi.

 12. Lãnh đạo điều phối hoạt động trong tổ chức

  doc 2p 227 86

  Lãnh đạo không chỉ được kêu gọi để làm mẫu cho các giá trị và nguyên tắc, họ còn phụ thuộc vào bảy nguyên tắc sau đây để tạo ra sự điều phối hoạt động trong tổ chức của mình.

 13. Tổ chức một cuộc họp

  doc 5p 648 196

  Một trong những điều bị phàn nàn nhiều nhất ở hầu hết các tổ chức là việc họp hành. Việc họp bị xem là lãng phí quá nhiều thời gian quý giá. Thực tế, các cuộc họp là nơi duy trì văn hoá tổ chức và môi trường tập thể, là cách mà tổ chức nói với mọi người trong đó rằng: "Bạn là một thành viên".

 14. Gắn kết các bộ phận trong cùng một tổ chức

  doc 2p 241 81

  Ngày nay, trong mỗi tổ chức đều chia ra các phòng, ban bộ phận thực hiện các chức năng khác nhau. Đôi khi, ngay giữa các bộ phận cũng nảy sinh những mâu thuẫn về lợi ích, dẫn đến các quyết định tồi, những xung đột không được giải quyết, việc thực thi nghèo nàn và các cơ hội bị bỏ lỡ. Bạn có muốn gắn kết các bộ phận này lại với nhau?.

 15. Bí mật của những tổ chức vĩ đại

  doc 5p 263 111

  Là một giáo sư danh tiếng và là chủ tịch sáng lập Học viện Lãnh đạo tại trường đại học Nam California, Warren Bennis đã từng làm cố vấn cho bốn tổng thống Mỹ, nhiều CEO và là tác giả/biên tập viên của hơn 20 cuốn sách về lãnh đạo, thay đổi, quản lý, tiêu biểu là Thiên tài Tổ chức (Organizing Genius – 12/1996). Lanhdao.net xin giới thiệu bài viết về Những tố chức vĩ đại của ông.

 16. Sự nuông chiều giết chết các tổ chức

  doc 0p 143 52

  Sự nuông chiều là một loại virus có thể làm suy yếu dần các ý tưởng và tầm nhìn tương lai của bạn. Nó làm cho bạn, nhân viên của bạn và tổ chức của bạn không thể đáp trả các thách thức cạnh tranh và phát triển. Quan điểm của tác giả Daniel F. Prosser trong một bài viết đăng trên tạp chí Leadership Excellence.

 17. Tổ chức sự kiện với 10 bí quyết thành công

  doc 0p 505 171

  Tổ chức sự kiện là sự phối hợp ăn ý giữa các yếu tố: hoạt động bán hàng, quản lý thơng tin khách hàng, quan hệ cơng chúng, nghiên cứu thị trường, xây dựng nhãn hiệu và thâm nhập thị trường. Trên thực tế, trong lĩnh vực tiếp thị, tổ chức sự kiện rất gần với hoạt động bán hàng của cơng ty. Cĩ thể nĩi, nĩ cũng na ná như việc bán hàng kèm theo một mẩu quảng cáo và một chiến dịch PR. Nếu hiểu hoạt động tổ chức sự kiện chỉ đơn giản là “bán hàng” hoặc......

 18. Nâng cao kỹ năng quản lý

  doc 2p 1528 741

  Những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Do vậy, muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Hãy thử vận dụng những cách sau đây.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2