CHƯƠNG 2: ĐỊNH VỊ DỊCH VỤ<br />
2.1 Khái niệm và thực hiện khác biệt<br />
dịch vụ<br />
2.2 Mối quan hệ giữa định vị - dịch<br />
vụ - cấu trúc<br />
2.3 Quá trình xác định vị trí dịch vụ<br />
<br />
03/01/2017<br />
<br />
1<br />
<br />
Cà phê chồn<br />
<br />
03/01/2017<br />
<br />
• Bắt nguồn từ việc thu gom<br />
những hạt cà phê do con chồn<br />
hương thải ra qua đường tiêu<br />
hóa, những hạt cà phê phân<br />
chồn này được chọn lựa từ<br />
những quả chín ngon nhất kết<br />
hợp với các enzym tiêu hóa có<br />
trong ruột con chồn làm cho cà<br />
phê chồn có một hương vị đặc<br />
biệt.<br />
• Khi mà lượng cà phê chồn tự<br />
nhiên không thể đáp ứng lượng<br />
khách hàng qúa đông, thì giải<br />
pháp nuôi chồn cho ăn hạt cà<br />
phê để lấy phân lại mang lại<br />
nguồn thu rất lớn.<br />
Marketing dịch vụ<br />
2<br />
<br />
Nhà hàng phong cách toilet<br />
Modem Toilet ở Đài Loan do Wang Zi-wei thành lập từ năm 2004<br />
<br />
03/01/2017<br />
<br />
Marketing dịch vụ<br />
<br />
3<br />
<br />
Ngành du lịch tạo ấn tượng ntn?<br />
• Những người mạo<br />
hiểm sẽ được đưa<br />
vào một chiếc lồng<br />
sắt và ngắm cá<br />
mập bơi xung<br />
quanh.<br />
<br />
• không dành cho<br />
các du khách yếu<br />
tim.<br />
03/01/2017<br />
<br />
Marketing dịch vụ<br />
<br />
4<br />
<br />
Du lịch săn ma<br />
<br />
03/01/2017<br />
<br />
Marketing dịch vụ<br />
<br />
5<br />
<br />