intTypePromotion=1

Thư viện Tâm lý học

Mỗi một ngành học đều mang một đặc thù khác nhau. Tâm lý học là được xem là ngành khoa học nghiên cứu hoạt động, tinh thần và tư tưởng của con người. Tổng hợp các tài liệu về tâm lý học như: bài giảng tâm lý học, giáo trình tâm lý học, đề thi tâm lý học, tài liệu tham khảo tâm lý hay... được cập nhật liên tục và mới nhất cho phép bạn tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Đề mục này bao gồm các tài liệu về tâm lý học được lựa chọn và tổng hợp đầy đủ bạn có thể tham khảo để hoàn thành tốt các đề tài có liên quan đến tâm lý học. Cùng tham khảo các tài liệu bổ ích được sưu tập dành cho đề mục Tâm lý học để có thêm những kiến thức tổng hợp về lĩnh vực này nhé.
Hiển thị 1-10 trên 1853 kết quả
 • Bài viết đề cập mối quan hệ giữa lòng ghen tuông và các loại hình gắn bó khác nhau trong tình yêu nam nữ của sinh viên. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.

  pdf13p  angicungduoc11 18-04-2021 1 0   Download

 • AQ (Adversity Quotient) được biết đến là chỉ số đo khả năng đối xử hoặc quản lí nghịch cảnh, stress, khó khăn. AQ có thể gọi tắt là chỉ số vượt khó của mỗi con người. Đối với trẻ lứa tuổi mầm non, khi gặp trở ngại và thất bại hay còn gọi là nghịch cảnh, trẻ có thể trưởng thành tốt hơn, có khả năng kháng bại tốt hơn nhưng cũng có thể khiến trẻ chán nản, thất vọng và hoài nghi vào bản thân mình.

  pdf6p  vianthony2711 14-04-2021 0 0   Download

 • Qua bài nghiên cứu tìm hiểu về khó khăn tâm lý của sinh viên năm nhất hầu như các sinh viên mới lên còn bỡ ngỡ với môi trường đại học nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu các kiến thức cũng như hình thức học tập ở môi trường này. Bài viết nêu lên một số cái khó khăn mà sinh viên năm nhất gặp phải, và đưa ra một số biện pháp giúp đỡ các bạn sinh viên năm nhất có được tâm lý tốt hơn khi bước vào nền giáo dục mới.

  pdf6p  vimanoban2711 14-04-2021 0 0   Download

 • (NB) Tài liệu giảng dạy môn Tâm lý học đại cương được tổ chức thành 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Những vấn đề chung của tâm lý học, cơ sở hình thành tâm lý người, sự hình thành và phát triển tâm lý - ý thức, hoạt động nhận thức, đời sống tình cảm - ý chí, sự hình thành và phát triển nhân cách. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf140p  tradaviahe20 12-04-2021 3 0   Download

 • (NB) Tài liệu giảng dạy môn Tâm lý học quản lý được tổ chức thành 4 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Khái quát chung về hoạt động quản lý và tâm lý học quản lý, tâm lý học trong công tác quản lý cá nhân và tập thể, đặc điểm tâm lý người quản lý, hoạt động giao tiếp trong công tác quản lý.Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf111p  tradaviahe20 12-04-2021 2 2   Download

 • (NB) Tài liệu giảng dạy môn Tâm lý y học - Đạo đức y học được tổ chức thành 6 chương, cung cấp cho người học những kiến thức về: Khái quát về tâm lý học y học, tâm lý cá nhân và những rối loạn thường gặp, tâm lý người bệnh, tâm lý thầy thuốc, giao tiếp với người bệnh và người nhà bệnh nhân, y đức.Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf54p  tradaviahe20 12-04-2021 1 0   Download

 • Mục đích của nghiên cứu này là khảo sát mô tả cắt ngang có phân tích tỷ lệ stress, lo âu và trầm cảm của sinh viên năm cuối ngành Dược (năm học 2019 - 2020) tại 2 trường Đại học ở Đồng Nai theo thang đánh giá DASS21.

  pdf6p  vimanoban2711 06-04-2021 2 0   Download

 • "Đề cương ôn tập Logic học" thông tin đến các bạn những câu hỏi trong các chương như đối tượng và ý nghĩa của logic học; phán đoán; các quy luật cơ bản của logic; suy luận; chứng minh và bác bỏ.

  doc17p  hang62tb 03-04-2021 12 2   Download

 • "Giáo trình Tâm lý học quản lý" được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Thị Thúy thông tin đến người học kiến thức khái quát chung về hoạt động quản lý và tâm lý học quản lý; tâm lý học trong công tác quản lý cá nhân và tập thể; đặc điểm tâm lý người quản lý; hoạt động giao tiếp trong công tác quản lý.

  pdf111p  kethamoi11 25-03-2021 4 3   Download

 • Bài viết này trình bày về nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và một số kết quả nghiên cứu: nhận thức của sinh viên về mức độ cần thiết của tham vấn tâm lý; nhận thức về nội dung tham vấn tâm lý; những khó khăn tâm lý của sinh viên; mức độ mong muốn được tham vấn tâm lý của sinh viên; nhu cầu về các hình thức tư vấn tâm lý và mức độ sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý.

  pdf4p  quenchua11 23-03-2021 6 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2